Đóng

Châu Á

Xin visa Ấn Độ online mất bao lâu?

XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE MẤT BAO LÂU?

1 : Visa ấn độ online là gì ?
Visa ấn độ online hay còn gọi là E -Visa online được cấp bởi Đại sứ quán , khi bạn khai hồ sơ trực tuyến trên mạng có kết quả sẽ có một Email của Đại sứ quán gửi tới Email của bạn. Trước khi đến Ấn Độ bạn nên in ra đến sân bay xuất trình visa online Ấn Độ là bạn có thể nhập cảnh Ấn Độ bình thường
E- Visa Ấn Độ online là ứng dụng trực tuyến trên mạng các bạn có thể hoàn toàn tự xin visa Ấn Độ online
Để đảm bảo thông tin cá nhân các bạn không nên chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân lên bất kì trang web trái phép nào , các bạn chỉ truy cập vào trang website của Chính phủ Ấn Độ : indianvisaonline.gov.in để biết bất kỳ các thông tin liên quan đến Visa Ấn Độ

visa-an-do-online

2 : Điều kiện xin visa Ấn Độ online
+ Du khách quốc tế có mục đích đến thăm Ấn Độ là giải trí , tham quan , thăm thân bạn bè , gia đình , hoặc điều trị bệnh tại các trung tâm y tế trong thời gian ngắn hoặc tham gia các hội chợ , triển lãm
+ Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày bạn nhập cảnh đến Ấn Độ , hộ chiếu có ít nhất 2 trang chính còn trống đế còn dán Tem bởi các cán bộ xuất nhập cảnh
+ Du khách quốc tế nên có vé khứ hồi , điều kiện tài chính , đủ tiền để chi tiêu trong khoảng thời gian lưu trú tại Ấn Độ
+ Du khách quốc tế có hộ chiếu Paskistan hoặc nguồn gốc Pakistan có thể xin visa tại Đại sứ quán Ấn Độ có trụ sở trên toàn thế giới

3 : Quy trình làm visa ấn độ online
Bước 1 : Truy cập website https://indianvisaonline.gov.in/evisa/Registration
Đăng ký trực tuyến ( Tải ảnh lên và trang hộ chiếu ) Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của mẫu hồ sơ
Bước 2 : Trả lệ phí xin visa trực tuyến
Sử dụng thẻ tín dụng / ghi nợ : Visa / Master Card
Bước 3 : Nhận E – Visa trực tuyến
E – Visa sẽ được gửi đến Email của bạn khi bạn đăng kí nhận Email khi khai online trực tuyến
Bước 4 : Vivu tới Ấn Độ
In E – visa và mang theo tại thời điểm du lịch
Lưu ý : Trong chuyến hành trình đến Ấn Độ các bạn nên mang theo Visa Ấn Độ , hộ chiếu

4 : Xin visa Ấn độ online mất bao lâu?

– Làm thường: Thời gian xin visa Ấn Độ online khoảng 4 ngày không tính ngày nộp ngày nghỉ của Đại Sứ Quán, thứ 7 và chủ Nhật.

– Làm nhanh, gấp, khẩn: Quý khách có nhu cầu làm khẩn 1,2,3 ngày hoặc khẩn trong ngày, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời theo số Hotline : 0904 386 229 / 0918 587 996

Ngoài ra, cần bất kỳ thông tin về visa đi các nước hoặc có thắc mắc cần giải đáp trong quá trình làm visa, mời quý khách liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

5. Hỗ trợ khai visa Ấn Độ online

Hồ sơ chuẩn bị để làm visa Ấn Độ online đơn giản hơn nhiều khi làm visa Ấn Độ dán tại Greencanal Travel

+ Scan mặt hộ chiếu có đầy đủ thông tin, rõ nét không bị mờ

+ Điền đầy đủ thông tin vào một Form khai chúng tôi sẽ gửi cho quý khách như : Họ tên bố, họ tên mẹ, họ tên vợ ( Chồng ) không có để trống, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp và thông tin công ty ( Tên và địa chỉ ), đã từng đi Ấn Độ chưa ( Nếu có chụp mặt visa Ấn Độ ), các nước đã từng đi trong vòng 10 năm qua, sân bay dự kiến nhập cảnh, ngày dự kiến nhập cảnh Ấn Độ, Số điện thoại, Email . Sau khi có đầy đủ các thông tin , nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ tiến hành khai Form cho quý khách.

Để đảm bảo toàn bộ thông tin như trên là đúng, nhân viên Visa Greencanal sẽ gửi cho các bạn Form khai Visa Ấn Độ Online khi đã điền đầy đủ thông tin cho quý khách kiểm tra. Sau khi xác nhận mọi thông tin khai như trên là đúng và đủ, chúng tôi sẽ tiến hành bước thanh toán E – Visa Ấn Độ Online.

Chậm nhất 4 ngày làm việc, Email của Đại sứ quán sẽ gửi Email visa Ấn Độ Online về cho quý khách hàng .

E -VISA- AN-DO-ONLINE

Hình ảnh E – Visa Ấn Độ Online 1 năm nhiều lần

Lưu ý : Thanh toán E – visa Ấn Độ Online bằng thẻ Master / Visa Card / Debit không thanh toán được bằng thẻ nội địa

Để được hỗ trợ tốt nhất hướng dẫn  khai visa Ấn Độ online các bạn hãy gọi tới bộ phận Visa Greencanal Travel tư vấn 24/7 : 0917 163 993 ( Mr Tùng )

Đặc biệt , hiện nay Ấn Độ đã cấp dạng E – Visa Ấn Độ loại 1 năm nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 90 ngày. Thay vì xin visa Ấn Độ dán 1 năm tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Các bạn có thể làm Visa Ấn Độ dạng Online mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Đối với người nước ngoài muốn làm visa Ấn Độ Online yêu cầu phải có những hồ sơ như sau :

+ Người nước ngoài phải có giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú Việt Nam

+ Phí làm visa Ấn Độ đối với người nước ngoài sẽ tùy vào quốc tịch. Riêng quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan thời gian cấp visa Ấn Độ Online chỉ được loại 3 tháng 2 lần được lưu trú tối đa 60 ngày. Các quốc tịch khác vẫn được cấp loại 1 năm nhiều lần.

Mọi thông tin còn thắc mắc các bạn có thể liên lạc cho chúng tôi trực tiếp tại đây :

Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : 51 Kim Mã , B a Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 / 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com

Nguồn : Visatravela.com

Châu Á Related