Đóng

Work Permit

Tư Vấn Làm Work Permit Cho Giáo Viên Tiếng Anh Nước Ngoài

Tư vấn Làm work permit ( giấy phép lao động ) cho giáo viên tiếng anh nước ngoài tại Việt NamGọi Ngay : 0917 163 993 

Giấy phép lao động Việt Nam là giấy phép lao động được phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam do Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội cấp ,giấy phép lao động có hạn tối đa là 24 tháng ( 2 năm ). Sau khi hết hạn Work Permit khoảng 45 ngày người lao động nước ngoài có thể gia hạn giấy phép lao động mới.

giay-phep-lao-dong-cho-giao-vien-tieng-anh

Để làm giấy phép lao động cho giáo viên Tiếng Anh nước ngoài , Visa Greencanal Travel sẽ tiến hành làm work permit theo 2 bước như sau :

Bước 1 : Xin công văn chấp thuận tại Sở/ Tỉnh/ Thành phố cấp , trong vòng 3 tuần ( 21 ngày )

Bước 2 : Sau khi có công văn chấp thuận nộp hồ sơ xin giấy phép lao động trong 7 ngày.

Trong thời gian xử lý công văn chấp thuận, giáo viên Tiếng Anh cần chuẩn bị các hồ sơ sau :

– Giấy khám sức khỏe 1 trong 2 loại sau :

+ Giấy khám sức khỏe nước ngoài có hạn từ 6 tháng , 12 tháng ( phải được hợp pháp hóa lãnh sự )

+ Giấy khám sức khỏe Việt Nam

*** Một số bệnh viện tại Việt Nam đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài muốn xin cấp giấy phép lao động tại Hồ Chí Minh như : Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện quận Thủ Đức , Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh , Bệnh viện đa khoa An Sinh , Bệnh viện Trưng Vương, PKĐK QT Columbia Asia Sài Gòn.

Tại Hà Nội : Bệnh viện Bạch Mai , Bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện Trung ương quận đội 108, bệnh viện Đại học quốc gia, bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

– Lý lịch tư pháp Việt Nam :

+ Lý lịch tư pháp nước ngoài : Do chính quyền nước sở tại cấp cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự

+ Lý lịch tư pháp Việt Nam : Do Sở tư pháp tỉnh/thành phố/ Cấp.

– Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc cần được hợp pháp hóa lãnh sự để chứng minh rằng nhân viên đó có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam.

– Bằng cấp Đại Học hoặc chứng chỉ Đại Học cần được công chứng, dịch thuật.

– Bản sao công chứng, dịch thuật tất cả các trang của hộ chiếu

– 2 ảnh 3×4 cm nền trắng mới chụp

Trong trường hợp giáo viên Tiếng Anh không có bằng Đại Học, họ phải có chứng chỉ chuyên môn để thay thế, như chứng chỉ Tiếng Anh Tesol ,…

Tư vấn làm work permit cho giáo viên tiếng anh nước ngoài , cũng như giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam Visa Greencanal Travel sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng 24/7 .

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Hotline : 0917 163 993 – 0904 386 229

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Nguồn : Visatravela.com

 

 

 

Work Permit Related