Đóng

Châu Á

Thủ tục xin visa đi Sri Lanka công tác, du lịch

Sri Lanka – Đất nước được ví như hòn ngọc của Ấn Độ Dương , đảo quốc Sri Lanka luôn thu hút nhiều vị khách du lịch bởi vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên hoang dã , tươi xanh và các công trình kiến trúc Phật giáo đặc sắc , cổ xưa , bí ẩn.
Sri Lanka có những đồi tra trải dài đến tận chân trời và những khu vườn thực vật với đầy các giống cây , hoa , cỏ quý hiếm nhất trên thế giới . Ngoài ra , các vị khách du lịch còn được tham quan một số thành phố cổ vẫn còn lưu giữ nhiều đền Chùa Phật giáo xưa cũ mà thiêng liêng , cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại đây
Để du lịch Sri Lanka các du khách Việt Nam phải xin visa đi Sri Lanla để nhập cảnh bình thường . Văn phòng Visa Greencanal Travel xin hướng dẫn thủ tục xin visa Sri Lanka công tác, du lịch chi tiết từ A – Z , đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất các bạn cùng tham khảo nhé !

visa-srilanka
1 : Xin visa đi Sri Lanka du lịch
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
– 2 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp
– Hồ sơ chứng minh công việc
+ Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doạnh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng
– Hồ sơ chứng minh tài chính : sao kê Sổ tiết kiệm ngân hàng , giấy tờ nhà đất , ô tô ( Nếu có )
– Booking vé máy bay khứ hồi , phòng khách sạn
2 : Xin visa đi Sri Lanka công tác
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng từ ngày nhập cảnh sân bay Sri Lanka
– 2 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng )
– Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động , xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất
– Hồ sơ chứng minh tài chính
– Thư mời sang công tác từ phía công ty Sri Lanka ( Tiếng Anh , nội dung nêu rõ về thông tin mời , người mời , công ty được mời , người được mời , thời gian và mục đích chuyến đi , người chi trả chi phí toàn bộ chuyến công tác )
– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam ( Bằng Tiếng Anh )
– Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa 2 công ty
– Booking vé máy bay khứ hồi , Booking phòng khách sạn
**Thời gian làm visa đi Sri Lanka :7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ làm của Đại sứ quán Sri Lanka
**Phí xin visa đi Sri Lanka : 65 $ ( Bao gồm phí dịch vụ + Phí nộp tại Đại sứ quán )
** Nộp hồ sơ xin visa đi Sri Lanka tại đâu ?
Địa chỉ : Số 55B Trần Phú , Ba Đình , Hà Nội , Việt Nam

Ở đâu làm visa Sri Lanka tốt nhất?

Ngoài việc tự túc làm thủ tục xin visa đi Sri Lanka, để đơn giản trong việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục, không còn bối rối và lo lắng, an tâm có tấm visa đi Sri Lanka nhanh nhất, bạn có thể ủy quyền cho một đơn vị chuyên về visa như Greencanal visa.
dịch vụ làm visa Sri Lanka tại Văn phòng Visa Greencanal bảo đảm: 
+ Tiết kiệm thời gian , chi phí cho bạn
+ Tư vấn chính xác các thủ tục xin visa Sri Lanka theo yêu cầu của Đại sứ quán
+ Chia sẻ kinh nghiệm , hướng dẫn nộp hồ sơ để đạt tỉ lệ đậu visa Sri Lanka cao nhất
+ Đại diện các bạn nộp hồ sơ , giao nhận , kết quả tại nhà
+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp , uy tín ,hiệu quả
Hy vọng những thông tin trên các bạn có thể nắm rõ thủ tục xin visa đi Sri Lanka một cách chi tiết nhất . Các bạn có bẩt cứ câu hỏi nào có thể gọi trực tiếp đến Văn phòng Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí 24/7
Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam
Địa chỉ : Room 301 , 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc Lầu 101 , 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904 386 229 – 0918 587 996
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Châu Á Related