Đóng

Châu Mỹ

Thủ Tục Xin Visa Brazil

Thủ Tục Xin Visa Brazil, Tư vấn thủ tục xin visa đi Brazil một cách chi tiết nhất. Dịch vụ làm visa đi Brazil uy tín của Greencanal Travel sẽ giới thiệu cho các bạn những quy định, điều kiện được cấp visa Brazil tại Việt Nam.

 

du-lich-brazil

Điều kiện để cấp visa Brazil cho công dân Việt Nam 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, ít nhất có 2 trang trắng còn chụp
  • Không vi phạm pháp luật Việt Nam vì các tội danh lừa đảo
  • Không bị trục xuất ra khỏi nước 
  • Đủ điện kiện sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế
  • Trẻ em trên dưới 18 tuổi, phải đi cùng người chịu trách nhiệm hợp pháp

Quy định chung về việc cấp Visa Brazil cho người nước ngoài

  • Việc cấp Visa Brazil phụ thuộc vào quyết định của Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam
  • Khi nhập cảnh vào Brazil người nước ngoài phải có Visa Brazil được cấp tại Đại sứ quán, có giấy chứng nhận tiêm chủng quốc tế.
  • Xin visa đi Brazil cho người nước ngoài bắt buộc phải xin và cấp visa ở ngoài lãnh thổ Brazil
  • Visa nhập cảnh cấp riêng cho từng cá nhân,không cấp cho đoàn thể
  • Để nhận được visa nhập cảnh, hộ chiếu của người nước ngoài phải có giá trị ít nhất 6 tháng
  • Người nước ngoài phải cung cấp đầy đủ các giấy hồ sơ để nộp hồ sơ xin visa Brazil theo đúng mục đích du lịch, công tác.

visa-di-brazil

Thủ tục xin visa đi Brazil chi tiết nhất

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng để dán Visa
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
  • Đơn xin thị thực bằng Tiếng Anh , Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp hoặc Tiếng Tây Ban Nha
  • Hồ sơ chứng minh công việc : Nếu là nhân viên ( Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương ngân hàng 3 tháng gần nhất ) . Nếu là chủ doanh nghiệp ( giấy đăng kí kinh doanh , sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất )
  • Hồ sơ chứng minh tài chính : Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc
  • Lịch trình chi tiết chuyển đi
  • Booking vé máy bay, phòng khách sạn

Đối với trường hợp xin visa đi Brazil Công Tác các bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ :

  • Thư mời đi công tác từ phía công ty Brazil có ghi rõ tên người mời, số hộ chiếu, ngày mời đến hết ngày nào.
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

Nộp hồ sơ và thời gian làm Visa đi Brazil

Người Việt Nam nộp hồ sơ xin visa đi Brazil tại Đại sứ quán Brazil ở Việt Nam:

Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội : Số 14 Thụy Khuê D6/7, Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian làm visa đi Brazil : 7 – 10 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil

Phí làm Visa Brazil : 155$ ( Phí Dịch Vụ + Phí Đại sứ quán )

LIÊN HỆ NGAY : 0904 386 229 / 0917 163 993 để được hỗ trợ 24/7, làm visa đi Brazil trên toàn quốc, uy tín , chất lượng, đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường, tỉ lệ đậu visa cao nhất. Hoặc các bạn có thể truy cập website : visatravela.co m để được biết rõ thông tin chi tiết

 

 

 

 

 

Châu Mỹ Related