Đóng

Châu Phi

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI NAM PHI

Visa Greencanal Travel chuyên tư vấn , hỗ trợ quý khách hàng thủ tục làm visa đi Nam Phi , đại diện các bạn nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh . Các bạn không phải mất nhiều thời gian lên nộp , cũng như nhận hồ sơ . Visa Greencanal Travel sẽ hỗ trợ các bạn từ A – Z . Dịch vụ làm visa đi Nam Phi của công ty chúng tôi đảm bảo tỉ lệ đậu visa 100% , chi phí dịch vụ thấp nhất , các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Visa Greencanal Travel . Để xin visa đi Nam Phi , bước đầu các bạn nên chuẩn bị hồ sơ

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI GỒM CÓ :

1 : Visa đi Nam Phi du lịch
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
– 2 ảnh 3.5×4.5cm nền phông trắng mới chụp
– Mẫu đơn xin thị thực Nam Phi ( BI-84 )
– Chứng minh thư nhân dân photo , sổ hộ khẩu , ( giấy xác nhận tình trạng hôn nhân / độc thân/ly hôn/kết hôn )
– Booking vé máy bay , phòng khách sạn nơi ở tại Nam Phi
– Bảo hiểm du lịch y tế bắt buộc
– Lịch trình chi tiết chuyến du lịch
– Hồ sơ chứng minh công việc
+ Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy đăng kí kinh doanh , bản sao đóng thuế 3 tháng gần nhất
+ Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhẩt
+ Nếu là người nghỉ hưu : Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí
– Hồ sơ chứng minh tài chính
+ Bản sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng ( Từ 100 triệu trở lên)
+ Bản sao công chứng một số giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất , nhà cửa hoặc các tài sản có giá trị khác
– Đối với trường hợp con cái đi du lịch cùng bố mẹ cần bổ sung thêm 1 số giấy tờ
+ Giấy đăng kí kết hôn , giấy khai sinh của bé
+ Thẻ học sinh ,hoặc giấy xác nhận của trường ( Ghi rõ tên trường , địa chỉ trường học ) ,đơn chấp thuận đồng ý cho học sinh đi du lịch
2 : Visa đi Nam Phi thăm thân
– Bổ sung thêm thư mời du lịch : Thư mời được ghi rõ họ và tên của người mời
– Scan mặt hộ chiếu , địa chỉ nơi ở , nơi làm việc tại Nam Phi , Chứng minh được công việc cũng như tài chính ở Nam Phi
3 : Visa đi Nam Phi công tác
– Thư mời sang công tác từ phía công ty Nam Phi có ghi rõ người được mời , ngày mời , mục đích chuyến đi , lĩnh vực hoạt động của công ty mời
– Bản sao giấy đăng kí kinh doanh của công ty mời
– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
Thời gian làm visa đi Nam Phi : 10 – 14 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thử bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của đại sứ quán Nam Phi
Liên hệ : 0918 587 996 / 0904 386 229 để được biết giá tốt nhất
Mọi thông tin thắc mắc về các thủ tục , không biết chuẩn bị như thế nào các bạn có thể liên hệ đến bộ phận Visa Greencanal Travel để được tư vấn 24/7
Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel Việt Nam
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904.386.229 ( Mr Quyết ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )
Tel : 024.3724.5292 – 028.3824.8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Xem thêm : Đi Nam Phi có cần visa không ?

Châu Phi Related