Đóng

Gia Hạn Visa

Phí Gia Hạn Visa

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam bằng visa ngắn hạn và dài hạn . Dạng Du Lịch ( 1 tháng, 3 tháng ) , Công Tác ( 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng , 1 năm ) visa gần hết hạn hoặc quá hạn visa nhưng vẫn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam du lịch, làm việc cần xin gia hạn visa Việt Nam. Tuy nhiên, người nước ngoài không biết thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam như thế nào cũng như phí gia hạn visa bao nhiêu , Visa Greencanal Travel sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ A -Z giải quyết mọi vấn đề thắc mắc một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

1. Gia hạn visa dạng miễn thị thực

Các quốc gia nằm trong điều kiện được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam 15 ngày, có thể xin gia hạn visa Việt Nam thêm 15 ngày.

2. Gia hạn visa dạng du lịch : 1 tháng, 3 tháng

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng du lịch 1 tháng, 3 tháng có thể xin gia hạn visa Việt Nam từ 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng tùy nhập cảnh sân bay : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hay cửa khẩu quốc tế nào : Mộc Bài, Cầu Treo,…

3. Gia hạn visa dạng công tác : 1 tháng 1 lần nhiều lần, 3 tháng 1 lần nhiều lần, 6 tháng 1 lần nhiều lần, 1 năm nhiều lần.

Đối với những trường hợp gia hạn visa dạng công tác, người nước ngoài cần có một công ty bảo lãnh tại Việt Nam, thời gian được gia hạn lưu trú tại Việt Nam từ 1 tháng, 3 tháng , 6 tháng tùy từng mục đích nhập cảnh và nhập cảnh tại đâu

4. Gia hạn visa Việt Nam cho trẻ em là người nước ngoài mang quốc tịch Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ

Đối với trường hợp gia hạn visa cho trẻ em, cần có đầy đủ các giấy tờ như giấy khai sinh của bé, giấy đăng kí kết hôn của bố và mẹ, giấy bảo lãnh của người thân phía Việt Nam. 

=> Đối với tất cả các trường hợp gia hạn visa trên cần gia hạn visa trước 1 tuần khi visa sắp hết hạn, không để visa quá hạn lâu phải nộp phạt quá hạn , trong trường hợp xấu buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh trong một thời gian.

=> Tham Khảo : Mức phạt quá hạn visa

5. Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu gốc của khách còn hạn trên 6 tháng
  • Mẫu NA5 (mẫu đơn gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam) có chữ ký của khách và người bảo lãnh, hoặc công ty bảo lãnh
  • Xác nhận lưu trú của công an địa phương.
  • Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng; Đăng ký mẫu dấu; Giấy ủy quyền; Giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (Nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh)

=> Đối với những trường hợp người nước ngoài không có đầy đủ giấy tờ, chỉ cần gửi hộ chiếu gốc tới văn phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline : 0904 386 229 ( Mr Q ) — 0917 163 993 ( Mr. Mạnh ) — 0918 587 996 ( Mr Tùng )

5. Lệ phí gia hạn visa tại Việt Nam như sau 

Lệ phí dịch vụ gia hạn visa Việt Nam sẽ khác nhau, tùy vào điều kiện của hồ sơ xin gia hạn visa, phụ thuộc vào quốc tịch của bạn, sân bay nhập cảnh và thời gian gia hạn thị thực mà bạn chọn. Do những thay đổi gần đây trong luật nhập cư, quá trình gia hạn thị thực cũng bị ảnh hưởng theo, vì vậy chi phí cũng cao hơn trước. Nếu bạn muốn biết chi phí chính xác cho trường hợp của bạn, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin thị thực của bạn để kiểm tra trước qua Email : visa@greencanal.com — saigon@greencanaltravel.com , hoặc gửi qua Zalo : 0904 386 229 / 0917 163 993 / 0918 587 996

Mọi thông tin còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ chi tiết

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 / 0917 163 993 / 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292–028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com — saigon@greencanaltravel.com

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các bài hướng dẫn xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại website : Visatravela.com

Gia Hạn Visa Related