Đóng

Work Permit

Làm Work Permit Cho Người Nước Ngoài tại Quảng Ninh

Thủ tục làm Work Permit cho người nước ngoài tại Quảng Ninh như sau :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 13 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
  • Visa Việt Nam còn hạn ( Visa nhập cảnh Việt Nam loại Công Tác 1 năm , 6 tháng , 3 tháng và lưu trú tại Việt Nam ít nhất 6 tháng )
  • Hợp đồng lao động được kí kết tại nơi làm việc
  • Giấy đăng kí kinh doanh, bảo lãnh của chủ doanh nghiệp đối với người lao động
  • Giấy khám sức khỏe Việt Nam tại các bệnh viện lớn Việt Nam như Bạch Mai, Vimec, Chợ Rẫy,… có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.
  • Bằng cấp Đại Học, Thạc sĩ, hoặc các giấy tờ chứng nhận kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn từ 6 tháng , 12 tháng là văn bản xác định người nước ngoài đó không vi phạm pháp luật Việt Nam, đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam . Được hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán của người nước ngoài tại Việt Nam
  • Công văn chấp thuận, đồng ý cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện làm work permit cho người nước ngoài tại Quảng Ninh

  • Hộ chiếu phải có hạn trên 13 tháng
  • Visa Việt Nam còn hạn ( Visa nhập cảnh Việt Nam dạng Thương Mại, Công Tác,Đầu Tư , Lao Động ) và lưu trú tại Việt Nam 6 tháng trở lên.
  • Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc
  • Có hợp đồng lao động, nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kĩ thuật
  • Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
  • Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng lao động nước ngoài.

Nộp Work Permit tại Quảng Ninh ở đâu ?

– Xin Lý lịch Tư Pháp + Work Permit : Đường Hồng Hà – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

– Thời gian làm giấy phép lao động tại Quảng Ninh nhanh nhất là 21 ngày.

Tại sao bạn nên làm work permit cho người nước ngoài tại Quảng Ninh của Greencanal Travel.

– Nhân viên Greencanal Travel đứng lên Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, bổ sung các giấy tờ còn thiếu 

– Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

– Bổ sung giấy khám sức khỏe, nếu người nước ngoài còn thiếu

– Tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng khi không hiểu quy trình làm giấy phép lao động như thế nào.

– Đảm bảo tỉ lệ đậu giấy phép lao động cao.

Mọi thông tin cần thắc mắc hay hỗ trợ liên hệ ngay với văn phòng Visa Greencanal Travel.

Hotline : 0904 386 229 / 0917 163 993

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Địa chỉ : 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Nguồn : Visatravela.com

Có thể bạn quan tâm :

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Làm Work Permit cho giáo viên Tiếng Anh nước ngoài

Work Permit Related