Đóng

Công Văn Nhập Cảnh

Làm Visa Việt Nam Cho Người Ấn Độ

LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI ẤN ĐỘ

Visa Greencanal Travel hỗ trợ làm visa Việt Nam cho người Ấn Độ các dạng như sau :

1 . Duyệt Công văn nhập cảnh cho người Ấn Độ vào Việt Nam dạng Du Lịch, Công Tác : 1 tháng , 3 tháng

2. Gia hạn visa cho người Ấn Độ tại Việt Nam dạng 1 tháng, 3 tháng

3. Làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mỗi dịch vụ công ty chúng tôi đều hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, tư vấn chuẩn bị hồ sơ một cách kĩ lưỡng, bao đậu , bao nhanh, bao khẩn cho quý khách. Các bạn có thể yên tâm , tin tưởng, sử dụng dịch vụ Visa của Greencanal Travel.

Tư vấn hỗ trợ 24/7 : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) – 0904 386 229 ( Mr Q )

Để quý khách nắm rõ từng dịch vụ visa, Visa Greencanal Travel xin tư vấn và hướng dẫn rõ các trường hợp cụ thể như sau :

1. Duyệt công văn nhập cảnh cho người Ấn Độ vào Việt Nam 

Đối với người nước ngoài là công dân Ấn Độ chỉ xin được visa dạng Du Lịch & Công Tác : 1 tháng, 3 tháng . Để có thể xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ theo 2 cách như sau :

+ Cách 1 : Xin visa Ấn Độ ở Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Địa chỉ : Số 20 Kautilya Marg, Chanakyapury, New Delhi 

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ : Địa chỉ Unit 805, 8th Floor, Powai Plâz, Hiranadani Gardens, Central Avenue , Powai, India.

+ Cách 2 : Xin visa Việt Nam theo hình thức công văn nhập cảnh ( Visa Approval Letter ) nhận visa tại sân bay quốc tế : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hoặc cửa khẩu đường bộ : Mộc Bài, Hữu Nghị, Cầu Treo,…

Đây là hình thức làm công văn nhập cảnh Việt Nam đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin như sau :

+ Họ và tên, ngày tháng, năm sinh ( Scan mặt hộ chiếu )

+ Quốc tịch

+ Ngày hết hạn của hộ chiếu

+ Ngày nhập cảnh dự kiện

+ Nhập cảnh vào Việt Nam dạng gì : Du Lịch, Công Tác 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần

+ Địa điểm lấy visa Việt Nam : Cửa khẩu, sân bay nào….

Thời gian làm bình thường : 3 – 4 ngày làm việc

Quý khách có thể gọi Hotline : 0918 587 996 để được tư vấn chi tiết và làm visa cho người Ấn Độ chỉ sau một vài tiếng , ngoài ra Visa Greencanal Travel có thêm dịch vụ đón khách tại sân bay, hỗ trợ thủ tục làm visa giúp quý khách không phải chờ đợi.

2. Gia hạn visa Việt Nam cho người Ấn Độ

Trong trường hợp người Ấn Độ muốn tiếp tục ở lại Việt Nam không muốn xuất cảnh, cần gia hạn visa . Quá trình xin gia hạn visa được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Mọi thủ tục cần chuẩn bị xin gia hạn visa các bạn xem chi tiết tại bài viết dưới đây :

=> Gia hạn visa cho người Ấn Độ 

3. Làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động

Để làm được thẻ tạm trú Việt Nam, người Ấn Độ trước tiên phải có giấy phép lao động. Giấy phép lao động Việt Nam ( Work Permit ) người Ấn Độ phải nhập cảnh Việt Nam bằng dạng Công tác ( Business Visa ) 3 tháng, có công ty bảo lãnh tại Việt Nam và yêu cầu đầy đủ giấy tờ như : Lý lịch tư pháp, Công văn chấp thuận, Bằng Đại Học, giấy khám sức khỏe, và đang làm việc tại một công ty Việt Nam.

Thời gian làm giấy phép lao động từ 21 – 30 ngày, sau khi có work permit người Ấn Độ có thể làm thẻ tạm trú Việt Nam 2 năm.

Tham Khảo : Thủ tục làm work permit cho người nước ngoài

Trên đây là toàn bộ quá trình, mọi dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Ấn Độ quý khách hàng có mọi thắc mắc gì có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) – 0904 386 229 ( Mr Q )

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Nguồn : Visatravela.com

 

Công Văn Nhập Cảnh Related