Đóng

Châu Phi

Làm visa đi Nam Phi, Xin visa đi Nam Phi – VisaGreencanal

Làm Visa đi Nam Phi, dịch vụ xin visa đi Nam Phi giá rẻ tại Hà Nội ,Hồ Chí Minh .Tư vấn thủ tục làm visa Nam Phi. Liên hệ 24/7 : 0904 386 229 – 0917 163 993
Đi Nam Phi du lịch có khó không ?
Thực ra đối với công dân Việt Nam làm visa đi Nam phi Du Lịch cũng đơn giản ,quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ là có thể xin visa Nam Phi đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.
Để biết thủ tục làm visa Nam Phi Du Lịch hay Công Tác các bạn tham khảo tại bài viết dưới đây:

dich-vu-visa-nam-phi-nhanh-gia-re

1 : Visa đi Nam Phi du lịch
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp
+ Mẫu đơn xin thị thực Nam Phi ( BI – 84 )
+ Sơ yếu lý lịch : Chứng minh thư nhân dân , sổ hộ khẩu , giấy xác nhận tình trạng hôn nhân photo công chứng có xác nhận của chính quyền địa phương
+ Booking vé máy bay , phòng khách sạn
+ Lịch trình chi tiết chuyến đi
+ Bảo hiểm y tế du lịch bắt buộc
+ Hồ sơ chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng , có giao dịch trong 3 tháng gần nhất , sổ dư trên 100 triệu . Hoặc một số giấy tờ chứng minh tài sản như sổ đỏ , cổ phiếu , giấy tờ cho thuê nhà….
+ Hồ sơ chứng minh công việc
– Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh , sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương ngân hàng 3 tháng gần nhất
– Nếu là người nghỉ hưu : Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí
2 : Visa đi Nam Phi Công Tác
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
– 2 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp
– Sổ hộ khẩu , chứng minh thư nhân dân , giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( Độc Thân / Ly Hôn / Kết Hôn )
– Chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu
– Chứng minh công việc:
+ Là doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
– Thư mời đi công tác từ phía công ty Nam Phi : Người mời cần ghi rõ tên , ngày sinh , số hộ chiếu . Ghi rõ mục đích được mời tới Nam Phi
– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
– Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt quá trình lưu trú tại Nam Phi
– Booking vé máy bay , phòng khách sạn tới Nam Phi
Lưu ý : Công chứng dịch thuật sổ tiết kiệm ngân hàng , chứng minh nghề nghiệp ( Bảng lương) bằng Tiếng Anh
Thời gian làm visa Nam Phi : 7 – 10 ngày làm việc không tính ngày nộp thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Nam Phi.
Địa chỉ nộp đơn xin visa du lịch Nam Phi: Tầng 3, Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ làm visa đi Nam Phi , Xin visa Nam Phi liên hệ ngay tới Visa Greencanal Travel . Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7
Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả – Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao
Giá cạnh tranh sơ với thị trường
Đại diện quý khách hàng khai Form, nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán
Giao nhận hồ sơ miễn phí trong khu vực nội thành
Văn phòng tại Hà Nội : Phòng 301 ,51 Kim Mã ,Ba Đình , Hà Nội
Hotline : 0904 386 229 – 0917 163 993
Tel : 024 3724 5292
Email : visa@greencanal.com
Văn phòng tại Hồ Chí Minh : Lầu 101 ,168 Võ Thị Sáu ,Phường 8 , Quận 3, Hồ Chí Minh
Hotline: 0904 386 229 – 0917 163 993
Tel : 028 3824 8838
Email : saigon@greencanaltravel.com

Châu Phi Related