Đóng

Châu Á

Làm Visa Đi Đài Loan Du Lịch

Đài Loan chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời đối với du khách Việt Nam, để chuẩn bị cho hành trang du lịch Đài Loan điều đầu tiên các bạn nên chuẩn bị là có VISA ĐÀI LOAN. Visa Đài Loan không quá dễ xin so với một số các quốc gia khác, do yêu cầu hồ sơ tương đối khó nên các bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi nộp hồ sơ. Thấu hiểu được những băn khoăn hay thắc mắc của quý khách hàng khi không biết thủ tục làm visa đi Đài Loan du lịch như thế nào / Visa Greencanal Travel xin tư vấn cụ thể chi tiết nhất cho các bạn.

Điều đầu tiên các bạn cần chứng minh cho cơ quan cấp visa Đài Loan là :

+ Bạn có đủ tiền, chi phí trang trải cho toàn bộ chuyến đi

+ Bạn có công việc làm ổn định, có tài sản và trách nhiệm tại Việt Nam

+ Bạn không có ý định ở lại đất nước đó

+ Bạn hiểu rõ mình sẽ làm gì đi đâu ở đó và chủ động sắp xếp chuyến đi.

MAU-KHAI-THI-THUC-DAI-LOAN

Hồ sơ chuẩn bị làm visa đi Đài Loan du lịch bao gồm :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

+ Tờ khai xin cấp thị thực visa Đài Loan 

+ 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp

+ Giấy tờ chứng nhận công việc :

– Hợp đồng lao động

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Bảo hiểm y tế ( Bắt buộc phải có )

– Bảo hiểm xã hội

– Trường hợp là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng kí kinh doanh, sao kê biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Chứng minh tài chính 

– Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu

– Hoặc chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản, cổ phiếu, cổ phần.

+ Vé máy bay khứ hồi

+ Booking phòng khách sạn

+ Lịch trình chi tiết chuyến đi du lịch Đài Loan

Thời gian làm visa đi Đài Loan du lịch : 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán

Phí làm visa đi Đài Loan du lịch : Liên hệ ngay văn phòng Visa Greencanal Travel Hotline : 0917 163 993 – 0918 587 996

Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch ở đâu : 

+ Từ Đà Nẵng vào Nam : Nộp hồ sơ xin visa tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc : 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Từ Huế ra Bắc : Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội : Tầng 21, Tòa nhà PVI, số1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài ra đối với các trường hợp sau đây có thể xin visa Đài Loan Online, quý khách không cần phải trực tiếp đến Văn phòng kinh tế Đài Bắc để nộp hồ sơ. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhất

=> Tham Khảo : Làm visa đi Đài Loan, Visa Đài Loan Online

+ Người chưa từng đi lao động, xuất khẩu lao động bên Đài Loan

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan , không phải ngày xin qua mạng )

+ Có visa hết hạn hoặc thẻ cư trú trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước : Mỹ, Canada, Nhật Bản , Anh, Visa Schengen, Úc, New Zealand, Hàn Quốc….Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được buộc phải xuất cảnh và từ chối nhập cảnh

+ Visa Đài Loan Online mỗi lần được lưu trú 14 ngày

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ làm visa đi Đài Loan du lịch các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty chúng tôi để hỗ trợ chi tiết.

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Hotline : 0917 163 993 – 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Website : Visatravela.com

 

 

Châu Á Related