Đóng

Châu Mỹ

Làm visa đi Brazil dễ hay khó ?

Theo kinh nghiệm làm visa đi Brazil của Greencanal Travel , đánh giá chất lượng hồ sơ . Bộ phận Visa Greencanal xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin hữu ích để đạt tỉ lệ đậu visa Brazil cao nhất .
Để có thể sang Brazil du lịch , tham quan , mua sắm các bạn cần phải có visa du lịch Brazil ? Vậy làm visa đi Brazil dễ hay khó ?
– Đầu tiên , đánh giá chất lượng hộ chiếu : Hộ chiếu của bạn phải từng đi một số nước như các nước trong khu vực Đông Nam Á hoặc một số nước lớn như Hàn Quốc , Nhật Bản , Châu Âu thì tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ rất cao ,nếu hộ chiếu của bạn chưa đi nước nào bạn phải chứng minh được công việc cũng như tiềm lực tài chính của bạn để chi trả cho toàn bộ chuyến đi
– Visa Brazil gồm những loại sau :
+ Visa Brazil du lịch
+ Visa Brazil công tác
+ Visa Brazil thăm thân
– Làm visa đi Brazil cần những giấy tờ gì , thủ tục ra sao ?
1 : Giấy tờ chung
– Mẫu đơn xin visa đi Brazil
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , còn ít nhất 2 trang trắng còn trống
– Ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng )
– Sổ hộ khẩu gia đình , chứng minh thư nhân dân , xác nhận tình trạng hôn nhân ( Photo công chứng dịch thuật )
– Chứng minh nghề nghiệp :
+ Đối với chủ doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh , biên lai xác nhận nộp thuế 3 – 6 tháng gần nhất
+ Đối với nhân viên đang làm việc tại cơ quan/tổ chức /công ty : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Đối với người đã nghỉ hưu :Thẻ/sổ hưu trí/sổ lương
– Chứng minh tài chính : Đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi
+ Sổ tiết kiệm ngân hàng , gửi ít nhất 3 tháng , trong 3 tháng có giao dịch
+ Sổ đỏ nhà đất , giấy tờ đăng kí ô tô , cổ phiếu , cổ phần , trái phiếu
– Booking vé máy bay khứ hồi ( Có code của vé )
– Booking phòng khách sạn , thông tin khách sạn
– Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi
2 : Giấy tờ bổ sung đối với từng loại visa Brazil
– Visa đi Brazil công tác :
+ Phía công ty , đối tác Brazil cung cấp
=> Thư mời đi công tác nêu rõ người mời
=> Lịch trình chi tiết chuyến công tác
=> Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuế của công ty, đăng kí mã số thuế
+ Phía công ty , doanh nghiệp Việt Nam
=> Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
=> Giấy phép thành lập công ty , giấy đăng kí mã số thuế
+ Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa 2 công ty
+ Thư tín , Email trao đổi thương mại giữa 2 công ty
+ Các hợp đồng mua bán , hàng hóa
– Visa đi Brazil thăm thân :
+ Chứng minh quan hệ của người mời
+ Chứng minh công việc , địa chỉ nhà ở của người mời phía Brazil
+ Chứng minh khả năng chi trả tài chính , thu nhập bên Brazil
– Làm visa đi Brazil bao lâu ?
Thời gian làm visa đi Brazil kéo dài khoảng 7 – 10 ngày , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil
Visa Brazil có thời hạn trong 90 ngày kể từ ngày cấp . Nếu trong 90 ngày đó bạn vẫn chưa đến Brazil , bạn có thể xin gia hạn visa và trả lệ phí tương đương với lệ phí cấp thị thực tại Đại sứ quán Brazil

Để được tư vấn cụ thể về thủ tục , đánh giá chất lượng hồ sơ xin visa đi Brazil tại Hà Nội , Hồ Chí Minh . Hãy liên hệ dịch vụ làm visa đi Brazil của Greencanal Travel qua Hotline : 0904 386 229 / 0918 587 996 . Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 , giải đáp mọi thắc mắc vấn đề từ A – Z để hồ sơ của các bạn đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

Châu Mỹ Related