Đóng

Châu Á

Làm Visa Đi Bangladesh Cần Những Giấy Tờ gì ?

Làm visa đi Bangladesh cần những giấy tờ gì ? Thực ra thủ tục xin visa đi Bangladesh chi tiết nhất cho người Việt Nam và người nước ngoài cực kì đơn giản, không phức tạp và nhiều hồ sơ khó như các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Các bạn chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ như sau thì quá trình làm visa đi Bangladesh sẽ đậu tỉ lệ cao nhất.

dich-vu-lam-visa-di-bangladesh-tai-quan-tan-phu-tphcm

Làm visa đi Bangladesh cần những giấy tờ gì, thủ tục làm visa đi Bangladesh như thế nào :

I. Visa Bangladesh cho người Việt Nam

1. Visa đi Bangladesh du lịch

Bangladesh hạn chế cấp visa du lịch cho du khách Việt Nam, nên quý khách hàng nên xác định rõ mục đích chuyển đi để làm hồ sơ xin visa Bangladesh đạt tỉ lệ đậu cao nhất. Đối với những quý khách hàng, có người thân, bạn bè bên Bangladesh hay cần du lịch , tham quan bên Bangladesh cần chuẩn bị thật kĩ càng hồ sơ như sau :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Ít nhất còn 2 trang trắng còn trống )
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng , không đeo kính )
  • Thư mời du lịch từ phía Bangladesh gửi về
  • Người Thân bên phía Bangladesh cần cung cấp cho Đại sứ quán một số thông tin chi tiết như sau : Scan mặt hộ chiếu, giấy tờ chứng minh công việc, tài chính, giấy xác nhận lưu trú của chính quyền địa phương bên Bangladesh
  • Booking vé máy bay,Phòng khách sạn tại Bangladesh

2. Visa Bangladesh công tác

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp
  • Thư mời đi công tác từ phía công ty Bangladesh ( Có ghi rõ tên công ty, người mời, số hộ chiếu, mời sang công tác từ ngày nào đến ngày nào )
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

Loại Visa Bangladesh : 3 tháng 1 lần , Visa Bangladesh công tác được lưu trú 30 ngày

Phí : 95$ ( Bao gồm Phí Dịch Vụ + Phí Đại sứ quán , chưa bao gồm 10% VAT )

Thời gian làm : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán.

II. Visa Bangladesh cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp
  • Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ tạm trú Việt Nam, giấy phép lao động
  • Đối với trường hợp người nước ngoài đi công tác cần bổ sung thêm thư mời đi công tác, quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

Đến với dịch vụ visa Bangladesh của Greencanal Travel, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất, chi phí xin visa Bangladesh cực rẻ đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường, thời gian ngắn. Để được biết rõ thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của văn phòng : 0917 163 993 / 0918 587 996

Nguồn : Visatravala.com

 

 

Châu Á Related