Đóng

Châu Á

Kinh nghiệm xin visa đi Brazil tự túc

Brazil đất nước phát triển , nhộn nhịp , là thiên đường của lễ hội , là cái nôi của nền văn hóa nghệ thuật cũng là nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị và đặc sắc nhất , khiến bạn khó quên nhất khi đặt chân du lịch tại Brazil .
Với kinh nghiệm xin visa đi Brazil tự túc , các bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Brazil tại Đại sứ quán để tiết kiệm chi phí . Trước hết bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng một số giấy tờ sau để thủ tục xin visa đi Brazil đạt chất lượng , tăng độ tin cậy với Đại sứ quán
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký , còn ít nhất 2- 3 trang trắng còn trống
+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp , chụp không quá 3 tháng
+ Hồ sơ cá nhân : CMT , sổ hộ khẩu , tình trạng hôn nhân ( độc thân/ly hôn/kết hôn ) có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương
+ Tờ khai xin visa Brazil , bạn có thể khai trực tiếp trên máy hoặc tải xuống khai
+ Nếu bạn không có người thân ,bạn bè bên Brazil mời sang thăm , bạn phải chuẩn bị đầy đủ Booking vé máy bay khứ hồi , Booking phòng khách sạn , lịch trình du lịch cụ thể các địa điểm tham quan tại Brazil
+ Chứng minh công việc
– Chủ doanh nghiệp : giấy phép kinh doanh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng có tối thiểu ( 3000 – 5000 $ ) trở lên , có giao dịch tài khoản từ 3 tháng trở lên
+ Hồ sơ cần được công chứng dịch thuật sang Tiếng Anh , tiếng Bồ Đao Nha….
Thời gian làm visa đi Brazil : 5 – 7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Brazil
Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội : số 14 Thụy Khuê , Quận Tây Hồ , Hà Nội
Tel : 024 3843 2544
Email : consular.hanoi@itamaraty.gov.br
Thời gian tiếp nhận hồ sơ : Từ 9h00- 12h00
Nhân viên : Dương Việt Cường ( José ) và Luu Ly ( Célia )
** Một số lưu ý khi các bạn điền xin thị thực Visa Brazil
1: Để xin visa thị thực nhập cảnh vào đất nước Brazil , các bạn phải điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Bồ Đào Nha , Tiếng Bây Nha , Tiếng Pháp hoặc Tiếng Anh
2 : Mỗi người phải điền một đơn xin thị thực kể cả trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với gia đình , bố hoặc mẹ
3 : Phải điền đầy đủ chính xác các yêu cầu và thông tin của đơn xin thị thực Brazil
+ Điền đầy đủ các thông tin bằng mực xanh , đen đối với trường hợp bạn điền bằng tay , đánh máy
+ Ghi rõ thời gian cư trú cụ thể , ngày hoặc năm
+ Bắt buộc phải có chữ ký của người xin thị thực
* * Thời gian sử dụng thị thực Visa Brazil
+ Tất cả các loại thị thực Brazil , bạn phải sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp thị thực
+ Thị thực chưa sử dụng trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấo có thể được ra hạn sử dụng chỉ một lần ,cùng giá trị sử dụng và trả lệ phí cấp thị thực tương đương như lần đầu cấp Visa Brazil

Visa đi Brazil là một quốc gia luôn yêu cầu đầy đủ hồ sơ , để quá trình xin visa đi Brazil đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất các bạn có thể nhờ đến Dịch vụ làm visa Brazil của Greencanal Travel . Công ty chúng tôi luôn tư vấn đưa ra những giải pháp cụ thể cho các bạn , cập nhật những thông tin mới nhất của Đại sứ quán . Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác làm nên sự thành công của Visa Greencanal Travel
Tư vấn 24/7 : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Châu Á Related