Đóng

Châu Mỹ

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Brazil

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI BRAZIL CHI TIẾT NHẤT

Brazil – Đất nước của những điệu nhạc Samba , Bossa ,những lễ hội đường phố sôi động , những bãi biển trải dài cát trắng , những resort nghỉ dưỡng tuyệt đẹp .
Thành phố Rio de Janeiro của Brazil là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Brazil
+ Tượng Chúa cứu thế Cristo Redentor
+ Tham dự lễ hội đường phố Carnival Rio ở + Sambodromo
+ Sân vận động Maracana
+ Bãi biển Copacabana
+ Du thuyền tham quan vịnh Guanabara
+ Khu phố nghệ thuật Escadaria Selarón
+ Nhà thờ Metropolitan of Saint Sebastian
+ Pháo đài Copacabana và thưởng thức ly cà phê Brazil
Tuy nhiên để đến Brazil du lịch các bạn phải làm thủ tục xin visa Brazil mới có thể nhập cảnh hợp pháp tại sân bay. Với kinh nghiệm trên 16 năm chuyên về visa đi Brazil, Greencanal visa chia sẻ hướng dẫn những thủ tục cần chuẩn bị khi tiến hành xin visa đi Brazil chi tiết nhất, giúp bạn tăng khả năng đậu visa Brazil một cách dễ dàng.

Vậy, thủ tục làm visa Brazil cần những gì?
+ 1 Form khai hồ sơ xin visa đi Brazil bằng Tiếng Anh , Tiếng Bồ Đào Nha ,hoặc Tiếng Pháp đều được
+ Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày nhập cảnh Brazil
+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp
+ Hồ sơ cá nhân : Hộ khẩu , chứng minh thư nhân dân , sơ yếu lý lịch cá nhân , giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( độc thân/kết hôn /ly hôn ) có xác nhận đóng dấu của chính quyền địa phương
+ Hồ sơ chứng minh công việc :
– Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
– Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng , giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác
+ Booking vé máy bay khứ hồi
+ Booking phòng khách sạn , các địa điểm lưu trú
+ Bảo hiểm y tế du lịch là bắt buộc , có hiệu lực từ ngày bạn nhập cảnh sân bay Brazil đến khi quay lại Việt Nam . Bảo hiểm này sẽ chi trả mọi chi phí điều trị , cấp cứu , khám chữa bệnh tại Brazil .
Tùy từng trường hợp và mục đích chuyến đi , các giấy tờ sẽ bổ sung thêm theo yêu cầu của Đại sứ quán Brazil.

Thời gian làm visa đi Brazil : 5 – 7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil

Phí làm visa đi Brazil : 155 $ ( Bao gồm phí nộp Đại sứ quán + Phí dịch vụ , chưa bao gồm 10%VAT

Địa chỉ Đại sứ quán Brazil : D6/7, số 14 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ làm visa Brazil các bạnhãy liên hệ đến văn phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ 24/7

Dịch vụ làm visa đi Brazil: chuyên nghiệp, tỷ lệ đâu visa lên tới 99%,ra visa nhanh, thủ tục hồ sơ được giúp chuẩn bị hết sức đơn giản, không phiền hà, chị phí tiết kiệm.

visa-brazil

Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Greencanal travelVietnam

Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904 386 229 – 0918 587 996
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Châu Mỹ Related