Đóng

Gia Hạn Visa

Gia Hạn Visa Dạng DL, DN Cho Người Nước Ngoài

Gia hạn visa dạng DL, DN cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng Du Lịch, Công Tác, thời hạn visa Việt Nam sắp hết hạn nhưng muốn ở lại thêm Việt Nam 15 ngày , 1 tháng , 3 tháng cần phải gia hạn visa Việt Nam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

gia-han-visa-dl-dn-cho-nguoi-nuoc-ngoai

1. Gia hạn visa dạng DL là gì ?

” DL ” là viết tắt của Du Lịch ( Tourism Visa ), Visa du lịch được cấp cho khách du lịch nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, thăm thân trong một thời gian ngắn. Thời hạn của visa là 1 tháng , 3 tháng. Vì vậy, đến gần ngày hết thị thực Việt Nam, người nước ngoài có mong muốn tiếp tục ở lại kép dài thời gian lưu trú thì có thể xin gia hạn visa Việt Nam Hoặc du khách trong trường hợp miễn thị thực muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam , bao gồm cả việc miễn thị thực đơn phương và các trường hợp miễn thị thực song phương.

– Gia hạn visa Việt Nam loại 1 tháng

– Gia hạn visa Việt Nam loại 3 tháng

Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch ( DL ) cho người nước ngoài

+ Mẫu NA5 ( Mẫu đơn xin gia hạn visa Việt Nam )

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Click vào đây để biết thủ tục gia hạn du lịch cho người nước ngoài

2. Gia hạn visa dạng DN là gì

DN là viết tắt của ” Doanh Nghiệp ” thị thực ký hiệu DN ( Business Visa ) được cấp cho người nước ngoài vào làm việc, công tác , đầu tư Việt Nam không quá 12 tháng ( Các loại visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 năm ). Khi thời hạn visa sắp hết hạn, mà người nước ngoài muốn kéo dài thời gian lưu trú tại Việt Nam cần có một văn bản xin gia hạn visa Việt Nam gửi lên cục quản lý xuất nhập cảnh, Theo đó người nước ngoài có Visa DN có thể gia hạn visa thời gian lưu trú của mình trong thời gian xác định theo yêu cầu bằng văn nghiệp của doanh nghiệp mời bảo lãnh.

– Gia hạn visa Việt Nam loại 1 tháng

– Gia hạn visa Việt Nam loại 3 tháng

– Gia hạn visa Việt Nam loại 6 tháng

– Gia hạn visa Việt Nam loại 1 năm

Hồ sơ xin gia hạn visa Công tác ( DN ) cho người nước ngoài

– Mẫu NA5 , mẫu đơn xin gia hạn visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn

– Đơn bảo lãnh của công ty Việt Nam cho người nước ngoài, giấy đăng kí kinh doanh.

3. Gia hạn visa ở đâu ?

Thủ tục nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài được nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh. Tùy từng trường hợp người nước ngoài nhập cảnh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng hay các cửa khẩu đường bộ quốc tế như Mộc Bài, Cầu Treo, Hà Khẩu, Cam Ranh, Quảng Trị,… mà nộp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội

Địa chỉ : Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 333- 335 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng, mọi hồ sơ khu vực phía Trung sẽ chuyển ra cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội để xử lý hồ sơ.

Thời gian gia hạn visa dạng DL, DN cho người nước ngoài là 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước

Tránh trường hợp quá hạn visa, người nước ngoài nên gia hạn visa trước thời hạn tầm 1 tuần để không phải nộp phạt quá hạn visa Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa tại Greencanal Travel hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, đại diện quý khách chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Uy Tín, chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp,tiết kiệm thời gian.

Mọi thông tin còn thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng. 

PHÒNG VISA GREENCANAL TRAVEL – CHUYÊN VISA ĐI CÁC NƯỚC – GIA HẠN VISA VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel

Địa chỉ : Phòng 301, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc Lầu 1, Phòng 101, 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Ms Hằng ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Nguồn : Visatravela.com

Gia Hạn Visa Related