Đóng

Gia Hạn Visa

Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC

Người Trung Quốc đã quá hạn visa Việt Nam có xin gia hạn visa được không ?
Trẻ em quốc tịch Trung Quốc có bố hoặc mẹ là người Việt Nam quá hạn có phải nộp phạt và xin gia hạn visa được bao lâu ?
Visa nhập cảnh Việt Nam loại Du Lịch có gia hạn được không ?
Visa nhập cảnh Việt Nam loại Công Tác không có công ty bảo lãnh gia hạn visa như thế nào ?
Đối với trường hợp quá hạn visa lâu có phải xuất cảnh không ?

=> Chi tiết : quá hạn visa cho quốc tịch Trung Quốc ,Đài Loan

visa-het-han

 

Visa Greencanal Travel – Đơn vị chuyên tư vấn , hỗ trợ thủ tục xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam nhanh chóng , hiệu quả , thời gian gia hạn visa Nhanh – Khẩn ,tỉ lệ đậu visa cao. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng với những phân vân , câu hỏi của các bạn ở phía trên .

=> Đầu tiên , Người Trung Quốc đã quá hạn visa Việt Nam vẫn xin gia hạn visa bình thường được . Tùy vào mục đích ở lại Việt Nam và Visa nhập cảnh Việt Nam loại gì , quý khách hàng sẽ gia hạn visa thêm được bao lâu .
– Nhập cảnh vào Việt Nam loại Du Lịch 1 tháng ,3 tháng các bạn có thể xin gia hạn visa 15 ngày
– Nhập cảnh vào Việt Nam loại Công Tác 3 tháng , 6 tháng , 1 năm có thể gia hạn visa thêm từ 1 tháng , 3 tháng khi có công ty bảo lãnh , hồ sơ pháp lý đầy đủ.

=> Thứ hai , trẻ em quốc tịch Trung Quốc có bố hoặc mẹ là người Việt Nam quá hạn visa vẫn xin gia hạn visa Việt Nam được . Đối với những trường hợp trẻ em quá hạn visa ngắn < 10 ngày sẽ không phải nộp phạt , trên 10 ngày mức phạt sẽ được xử lý theo quy định của nhà nước

*** Tham Khảo : Mức phạt quá hạn visa

*** Tham Khảo : Gia hạn visa cho trẻ em
=> Thứ ba , đối với trường hợp quá hạn visa lâu , vi phạm luật xuất nhập cảnh tại Việt Nam buộc phải xuất cảnh ,trong trường hợp xấu cấm nhập cảnh trong một thời gian.
Để tránh tình trạng cấm nhập cảnh , buộc xuất cảnh các bạn nên gia hạn visa trước khi thời hạn visa sắp hết hạn ,không để Visa quá hạn lâu .

Thủ tục xin gia hạn visa cho quốc tịch Trung Quốc bao gồm :
=> Visa Du Lịch :
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp
+ Mẫu đơn xin gia hạn visa Việt Nam ( NA5 )
=> Visa Công Tác :
+ Hộ chiếu gốc còn hạn
+ 2 ảnh 4×6 cm
+ Mẫu đơn xin gia hạn visa
+ Đơn bảo lãnh của công ty phía Việt Nam
Thời gian làm : 5 – 7 ngày không tính ngày nộp , thứ bảy ,chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước
Quá trình xin gia hạn visa cho quốc tịch Trung Quốc được thực hiện tại Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Hà Nội , Hồ Chí Minh

*** Với những trường hợp không có công ty bảo lãnh , các bạn liên hệ trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel để hỗ trợ tốt nhất : 0904 386 229 (Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Ms Hằng )

Để được biết chính xác thời gian gia hạn visa được bao lâu các bạn cung cấp cho bộ phận Visa Greencanal Travel một số thông tin sau:
– Visa nhập cảnh Việt Nam là loại gì : Du Lịch , Công Tác
– Nhập cảnh loại mấy tháng : 1 tháng , 3 tháng , 6 tháng , 1 năm
– Nhập cảnh sân bay nào : Nội Bài , Tân Sơn Nhất
– Cần gia hạn visa thêm loại mấy tháng :
+ Gia hạn visa , cấp mới visa 1 tháng
+ Gia hạn visa , cấp mới visa 3 tháng

Liên hệ ngay đến bộ phận Visa Greencanal Travel để được tư vấn 24/7 dịch vụ gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam
Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam
Địa chỉ : Phòng 301 , 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc Lầu 101 , 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904 386 229 – 0917 163 993
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Gia Hạn Visa Related