Đóng

Gia Hạn Visa

Gia Hạn Visa Cần Thủ Tục Gì ?

Gia Hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam như thế nào ?

Gia hạn visa cần thủ tục gì ?

Gia hạn visa cho những trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng gì ?

Mọi vấn đề thủ tục của quý khách hàng trong vấn đề xử lý gia hạn visa Việt Nam, quá hạn visa sẽ được Visa Greencanal Travel tư vấn chi tiết trong bài viết dưới đây :

– Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng Du Lịch ( DL ), Thương mại ( DN ) , Thăm Thân ( TT ), Việc Riêng ( VR ), Đầu tư ( ĐT )…loại 1 tháng 1 lần , nhiều lần, 3 tháng 1 lần , nhiều lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần. Sau khi visa gần hết hạn, mà không muốn xuất cảnh Việt Nam cần làm thủ tục gia hạn visa để tiếp tục lưu trú hợp pháp tại Việt Nam, tránh tình trạng quá hạn visa, phải nộp phạt quá hạn với cục quản lý xuất nhập cảnh.

Để tiến hành xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, gia hạn visa cần thủ tục gì, các bạn cần phải cung cấp một số thông tin chi tiết cho nhân viên Visa Greencanal Travel :

+ Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng gì ? ( Du Lịch, Thương Mại ) 1 tháng, 3 tháng

+ Người nước ngoài nhập cảnh sân bay hay cửa khẩu nào ? Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Mộc Bài, Cầu Treo, Hữu Nghị…

+ Có công ty bảo lãnh đối với dạng Thương Mại không ?

+ Cần xin gia hạn visa Việt Nam thêm bao lâu ? 1 tháng hay 3 tháng

=> Sau khi biết đầy đủ thông tin của người nước ngoài, nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn loại gia hạn visa mà khách hàng sẽ làm được và báo giá chi tiết, hướng xử lý tốt nhất trong trường hợp visa của người nước ngoài đó đã quá hạn.

* CÁC DẠNG GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI GREENCANAL TRAVEL XỬ LÝ LÀ :

1. Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ( Kí hiệu : DL )

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Mẫu đơn xin gia hạn visa Việt Nam ( NA5 )

– Địa chỉ xác nhận tạm trú của người nước ngoài

2. Gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài ( Kí hiệu DN )

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Mẫu đơn xin gia hạn visa ( NA5 )

– Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty bảo lãnh phía Việt Nam photo công chứng

– Mẫu đăng kí chữ ký và con dấu tại Cục quản lý xuất nhập cảnh photo công chứng

Ngoài những trường hợp, Visa Greencanal Travel còn tư vấn xin gia hạn visa Việt Nam cho rất nhiều trường hợp người nhập cảnh các dạng kí hiệu như : TT, VR, NN, ĐT, LĐ….

Và đối với dạng Du Lịch và Thương Mại, người nước ngoài chỉ xin gia hạn visa Việt Nam được 1 tháng hoặc 3 tháng, không xin gia hạn được nhiều hơn.

3. Gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy miễn thị thực Việt Nam 5 năm

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Mẫu đơn xin gia hạn visa

– Giấy miễn thị thực Việt Nam bản chính

Lưu ý : Đối với trường hợp gia hạn giấy miễn thị thực, Visa Greencanal Travel hỗ trợ cho cả người lớn và trẻ con, và thời gian gia hạn giấy miễn thị thực từ 3 tháng đến 6 tháng.

4. Gia hạn visa cho người nước ngoài có thẻ tạm trú Việt Nam

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Thẻ tạm trú bản chính

– Xác nhận tạm trú ( Nếu có )

5. Gia hạn visa cho người nước ngoài đang sử dụng giấy phép lao động

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Hồ sơ công ty : giấy đăng kí kinh doanh, mẫu xác nhận chữ ký và con dấu

– Giấy phép lao động bản chính

6. Gia hạn visa cho trẻ em là người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Giấy khai sinh của bé

– Giấy đăng kí kết hôn của bố và mẹ 

– Đơn xin bảo lãnh của bố hoặc mẹ là người Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương

Thời gian và chi phí xin gia hạn visa cho người nước ngoài

– Thời gian làm thường : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Lưu ý : Người nước ngoài nên cung cấp hồ sơ xin gia hạn visa cho công ty chúng tôi trước thời hạn visa cũ hết hạn là 5 – 7 ngày. Trong trường hợp visa của các bạn đã quá hạn, nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ tiến hành nộp phạt cho các bạn, sau đó gia hạn visa bình thường.

=> Tham Khảo : Mức Phạt quá hạn visa & Cách xử lý quá hạn visa Tại Đây 

– Phí xin gia hạn visa : Tùy vào từng trường hợp, từng quốc tịch, và gia hạn visa theo loại nào.

Lý do bạn không nên tự xin gia hạn visa Việt Nam 

– Gia hạn visa với những thủ tục khá phức tạp nếu như bạn không hiểu rõ luật thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt, đối với những khách nước ngoài nhập cảnh bằng dạng du lịch, không có công ty du lịch nào đứng ra bảo lãnh sẽ không được gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

– Ở Việt Nam không khuyến khích các trường hợp tự làm gia hạn bởi nó sẽ gây khó khăn cho vấn đề quản lý nhà nước.

– Khi làm thủ tục xin gia hạn visa, người nước ngoài cần phải trình bày đầy đủ và hợp lý các lý do bạn cần ở lại Việt Nam khi visa đã hết hạn.

Mọi thông tin cần biết các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Visa Greencanal Travel để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết ” Gia Hạn Visa Cần Thủ Tục Gì” cũng như được hỗ trợ về dịch vụ nếu các bạn có thêm yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin gia hạn visa cho người nước ngoài, Greencanal Travel cam kết sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, tư vấn chính xác, uy tín, chất lượng, đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường.

Hotline 24/7 : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) – 0904 386 229 ( Mr Q )

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Trụ sở chính tại Hà Nội : 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Website : Visatravela.com

visa -greencanal-travel

Gia Hạn Visa Related