Đóng

Công Văn Nhập Cảnh

Duyệt công văn nhập cảnh loại 1 năm

DUYỆT CÔNG VĂN NHẬP CẢNH LOẠI 1 NĂM

Công văn nhập cảnh loại 1 năm cho người nước ngoài được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích công tác , đầu tư , làm việc . Không cấp visa 1 năm cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích Du Lịch ( Kí hiệu : DL ) , Thăm Thân ( Kí hiệu : TT )

Công văn 1 năm cho người nước ngoài là văn bản chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép hay đồng ý cho một cá nhân hoặc tập thể người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc , khi có một công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài . Công văn được chấp thuận người nước ngoài có thể nhận visa tại sân bay , cửa khẩu hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại . Trong vòng 1 năm người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam với số lượng không hạn chế hoặc lưu trú tại Việt Nam trong vòng 1 năm
Vậy , thủ tục duyệt công văn nhập cảnh loại 1 năm cho người nước ngoài cần chuẩn bị những gì ?
=> Đối với người nước ngoài
– Mẫu công văn nhập cảnh theo chuẩn của Cục quản lý xuất nhập cảnh
– Scan mặt hộ chiếu
– Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam
– Sân bay nhập cảnh ( Nội Bài , Tân Sơn Nhất , Đà Nẵng ) hoặc cửa khẩu Mộc Bài
– Nhập cảnh vào Việt Nam loại gì :Công tác ( 6 tháng , 1 năm )
=> Đối với công ty bảo lãnh cho người nước ngoài
+ Giấy đăng kí kinh doanh của công ty
+ Giấy đăng kí con dấu và chữ ký tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
+ Giấy đăng kí mã số thuế
Thời gian : Duyệt công văn 1 năm : 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước . Ngoài ra , Visa Greencanal Travel nhận duyệt nhanh , khẩn 1 ngày , 3 ngày cho người nước ngoài vào Việt Nam công tác gấp.
Phí duyệt visa : Tùy vào từng quốc tịch , phí duyệt visa 1 năm sẽ khác , để được biết chi tiết phí duyệt visa các bạn vui lòng liên hệ tới bộ phận Visa Greencanal Travel : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )
=> Đối với trường hợp người nước ngoài không có công ty bảo lãnh tại Việt Nam , các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng để được tư vấn chi tiết.

* Xem thêm : Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
Ngoài ra , dịch vụ Visa Greencanal Travel hỗ trợ
– Duyệt công văn nhập cảnh cho người Việt Nam dạng Du Lịch : 1 tháng , 3 tháng
Duyệt công văn thương mại loại 6 tháng , 1 năm
– Gia hạn visa cho người nước ngoài đã quá hạn visa
– Xử lý các trường hợp người nước ngoài quá hạn visa cần xin xuất cảnh khỏi Việt Nam
– Làm thẻ tạm trú , giấy phép lao động cho người nước ngoài
– Hợp pháp hóa mọi hồ sơ thủ tục cho người nước ngoài tại Việt Nam
Mọi thông tin các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0904 386 229 – 0918 587 996 – 0917 163 993
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Công Văn Nhập Cảnh Related