Đóng
dịch vụ làm visa đi brazil công tác nhanh

Dịch vụ làm visa đi Brazil công tác nhanh rẻ

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC NHANH, RẺ NHẤT

Đáp ứng nhu cầu cần có visa Brazil nhanh nhất kịp thời cho quý khách đi công tác, dự hội nghị, hội thảo,  nhất là các đoàn đi công tác Brazil cần visa gấp, Greencanal Visa luôn chuyên nghiệp với hơn 16 năm làm dịch vụ visa đi Brazil, đơn giản hóa từ khâu hồ sơ để không phiền hà tới quý khách, và rút ngắn thời gian ra visa.

Thời gian làm visa đi Brazil công tác. 
– Làm thường:  trong khoảng từ 7 – 10 ngày , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán Brazil

Làm nhanh khẩn: từ 1-3 ngày, quý khách liên hệ ngay để được giải quyết kịp thời theo số Hotline: 0904.386.229 (Quyết ) – 0917. 163.993 (Hằng)

Visa Brazil có thời hạn trong 90 ngày kể từ ngày cấp . Nếu trong 90 ngày đó bạn vẫn chưa đến Brazil , bạn có thể xin gia hạn visa và trả lệ phí tương đương với lệ phí cấp thị thực tại Đại sứ quán Brazil

Qua xét duyệt hồ sơ của chúng tôi, tỷ lệ đậu visa của bạn đảm bảo 99%, vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn cụ thể về thủ tục làm visa đi Brazil du lịch, công tác với quý khách ở tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh, vui lòng gọi theo sốHotline trên hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel Việt Nam 

Địa chỉ : Phòng 301 , 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 – 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

dịch vụ làm visa đi brazil công tác nhanh

Dịch vụ làm visa đi Brazil giá rẻ của Greencanal hỗ trợ các bạn 24/7, cam kết hỗ trợ tốt nhất, giao nhận visa trên toàn quốc, chắc chắn, cẩn thận, an toàn.

Tham khảo thủ tục làm visa đi Brazil tự túc

Đối với mỗi công dân Việt Nam làm thủ tục xin visa Brazil sẽ thường phải đáp ứng các thủ tục hồ sơ sau:

Giấy tờ chung bao gồm: 
– Mẫu đơn xin visa đi Brazil
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , lớn hơn 200 ngày, và còn ít nhất 2 trang trắng còn trống
– Ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp, có lộ rõ tai, không đeo kính, ( Chụp không quá 3 tháng )
– Sổ hộ khẩu gia đình , chứng minh thư nhân dân , xác nhận tình trạng hôn nhân ( Photo công chứng dịch thuật )

– Chứng minh tài chính : Đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi
+ Sổ tiết kiệm ngân hàng , gửi ít nhất 3 tháng , trong 3 tháng có giao dịch
+ Sổ đỏ nhà đất , giấy tờ đăng kí ô tô , cổ phiếu , cổ phần , trái phiếu

– Chứng minh nghề nghiệp :
+ Đối với chủ doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh , biên lai xác nhận nộp thuế 3 – 6 tháng gần nhất
+ Đối với nhân viên đang làm việc tại cơ quan/tổ chức /công ty : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Đối với người đã nghỉ hưu :Thẻ/sổ hưu trí/sổ lương

– Booking vé máy bay khứ hồi ( Có code của vé )
– Booking phòng khách sạn , thông tin khách sạn
– Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi

Giấy tờ bổ sung đối với Visa đi Brazil công tác :
+ Phía công ty , do đối tác Brazil cần cung cấp
–  Thư mời đi công tác trên đó nêu rõ người mời
–  Lịch trình cụ thể chi tiết chuyến công tác của bạn.
–  Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuếcủa công ty, đăng kí mã số thuế
+ Phía công ty , doanh nghiệp Việt Nam
– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
– Giấy phép thành lập công ty , giấy đăng kí mã số thuế
+ Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa 2 công ty
+ Thư tín , Email trao đổi thương mại giữa 2 công ty
+ Các hợp đồng mua bán , hàng hóa, trao đổi giữa hai bên

 

Châu Mỹ Related