Đóng

Công Văn Nhập Cảnh

Công Văn Nhập Cảnh Diện Làm Việc Dạng DN

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN LÀM VIỆC DẠNG DN : 1 tháng, 3 tháng , 6 tháng , 1 năm

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người lao động nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục quản lý xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn nhập cảnh diện làm việc dạng DN gửi lên Cục quản lý xuất nhập cảnh bao gồm các thông tin như sau : Thông tin cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời gian nhập cảnh của người nước ngoài, địa điểm nhận visa thị thực Việt Nam tại cửa khẩu hoặc sân bay quốc tế : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng

Thị thực ( Visa ) Việt Nam diện công tác, làm việc mang các kí hiệu : DN, LĐ, ĐT

Thời hạn lưu trú tại Việt Nam diện làm việc : 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần,

Gửi công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài tại 3 địa điểm như sau :

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội : 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh : 337 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng : Số 7 Trần Qúy Cáp, Thành phố Đà Nẵng.

Nơi nhận công văn thị thực Việt Nam : Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại , sân bay quốc tế : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng , cửa khẩu đường bộ quốc tế : Mộc Bài ( Tây Ninh ) , Cầu Treo, Hữu Nghị….

Điều kiện người nước ngoài được cấp visa diện DN : Người nước ngoài mang quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam làm việc.

Quy trình làm công văn nhập cảnh diện làm việc dạng DN bao gồm :

Bước 1 : Điền thông tin xin công văn nhập cảnh vào mẫu khai NA2

Bước 2 : Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Bước 3 : Nhận kết quả công văn chấp thuận sau 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước

Bước 4 : Nhận thị thực ( Visa ) Việt Nam : Đương sự ở Việt Nam scan công văn và gửi File scan cho người nước ngoài, photo và sử dụng bản scan đó để lấy thị thực visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam hoặc sân bay, cửa khẩu quốc tế đường bộ.

Hồ sơ chuẩn bị làm công văn nhập cảnh diện làm việc dạng DN :

+ Trường hợp có công ty tại Việt Nam bảo lãnh : Mặt hộ chiếu ( Passport ), Form NA2 xin công văn nhập cảnh ( Công ty bảo lãnh đóng dấu đỏ, người đứng đầu kí tên ), giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty bảo lãnh ( Photo ), giấy giới thiệu/ ủy quyền đi nộp hồ sơ form NA2.

+ Trường hợp không có công ty tại Việt Nam bảo lãnh : Scan mặt hộ chiếu ( Passport ), ngày nhập cảnh Việt Nam, nhận visa tại sân bay nào.

Phí nhà nước khi nhận visa tại sân bay người nước ngoài phải tự nộp ( USD )

+ 1 Tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần : 25 USD

+ 3 tháng nhiều lần : 50 USD

+ 6 tháng 1 lần , 6 tháng nhiều lần : 95 USD

+ 1 năm 1 lần, 1 năm nhiều lần : 135 USD

Visa Greencanal Travel Luôn Miễn phí :

+ Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa trong và ngoài nước

+ Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn chấp thuận cho người nước ngoài trong mọi trường hợp

Gọi Ngay : HOTLINE : 0904 386 229 – 0917 163 993 – 0918 587 996 để được tư vấn miễn phí mọi hồ sơ thủ tục xin visa làm việc cho người nước ngoài

Tham Khảo : Dịch Vụ Làm Visa Nhập Cảnh Việt Nam

Công Văn Nhập Cảnh Related